Aptoide

Aptoide dành cho Android

Cách thay thế miễn phí tốt nhất cho Google Play

Aptoide là một cửa hàng ứng dụng thay thế tương tự như   Google Play . Nó không yêu cầu đăng ký và 300.000 ứng dụng và bản cập nhật của nó cài đặt gần như ngay lập tức. Hơn nữa, nó có một chức năng Rollback thoải mái cho phép bạn quay trở lại phiên bản cũ của các ứng dụng yêu thích của bạn.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Nhiều ứng dụng
  • Cửa hàng tùy chỉnh
  • Chức năng rollback
  • Miễn phí

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không có kiểm soát của phụ huynh
  • Ít bảo đảm chất lượng hơn trong Google Play

Tốt
7

Aptoide là một cửa hàng ứng dụng thay thế tương tự như   Google Play . Nó không yêu cầu đăng ký và 300.000 ứng dụng và bản cập nhật của nó cài đặt gần như ngay lập tức. Hơn nữa, nó có một chức năng Rollback thoải mái cho phép bạn quay trở lại phiên bản cũ của các ứng dụng yêu thích của bạn.

Hàng trăm nghìn ứng dụng

Aptoide không chỉ là một cửa hàng, mà còn là một cửa hàng của các cửa hàng . Bất kỳ người dùng nào cũng có thể tạo cửa hàng ứng dụng của riêng họ, được lọc bằng các danh mục được xác định. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ các cửa hàng cụ thể cho một số thương hiệu và mô hình điện thoại di động nhất định đến các cửa hàng có trò chơihình nền độc lập.

Các ứng dụng tải xuống và cài đặt trực tiếp từ Aptoide, cũng quản lý các bản cập nhật . Nếu bạn không hài lòng với một ứng dụng sau khi nó được cập nhật, bạn có thể sử dụng chức năng rollback để trở về phiên bản cũ hơn hoặc thậm chí gỡ cài đặt nó hoàn toàn. Bạn không bao giờ cần phải đi qua Cửa hàng Google Play.

Trong Aptoide cũng có một trang cho các ứng dụng có nội dung người lớn . Khả năng hiển thị của nó có thể được điều khiển từ các thiết lập. Thật không may, việc thiếu kiểm soát của cha mẹ hoặc các tùy chọn cho nhiều người dùng (và thực tế là Aptoide đình chỉ các biện pháp an ninh và kiểm soát nội dung) làm cho nó trở thành một lựa chọn tồi cho các thiết bị có thể truy cập bởi người dùng trẻ tuổi.

Dễ sử dụng như cửa hàng chính thức

Aptoide giúp bạn dễ dàng tải xuống và quản lý các ứng dụng đã cài đặt. Tốc độ tải xuống rất giống với tốc độ tải xuống của Google Play và việc quản lý các phiên bản trước đó thông qua tính năng quay lại trực quan.

Mặt khác, nội dung là chung chung và có chất lượng kém. Các đánh giá được sao chép từ Play hoặc viết vội vàng, và thật khó để biết chương trình nào đáng tin cậy (Aptoide chỉ đi xa như đặt nhãn màu xanh lá cây bên cạnh các ứng dụng chính thức).

Không phải cho tất cả mọi người

Nếu bạn muốn tải xuống ứng dụng mà không cần phải thông qua Google hoặc nếu bạn cần một cửa hàng ứng dụng cho điện thoại không hỗ trợ Play , Aptoide là giải pháp tốt do chất lượng và số lượng ứng dụng được bao gồm. Điều đáng thất vọng là tiêu chuẩn của nội dung, vì khó phân biệt các ứng dụng tốt khỏi thùng rác . Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế miễn phí khác, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống F-Droid .

Được tải nhiều nhất Tiện ích và Công cụ cho android

Aptoide

Tải xuống

Aptoide 9.3.0.0

Đánh giá của người dùng về Aptoide

Được tài trợ×